Thư Ngỏ

Chúng tôi xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất!

Bạn là một trong số ít những người giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, điều đó đã rõ! Đồng thời, chúng tôi vững tin rằng không gì có thể cản trở bạn làm tốt hơn nữa không chỉ trong một mà trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chúng Tôi cũng tin tưởng rằng: thành công của bạn sẽ càng rực rỡ hơn khi bạn dành toàn bộ thời gian, trí, lực vào công việc mà bạn có khả năng nhất, cùng với đó là việc bạn tận dụng, sử dụng thời gian, trí, lực của cả xã hội phục vụ cho sự phát triển của bạn và đem thành công đó dâng hiến cho đời.

Chúng tôi nguyện mang hết khả năng, tâm huyết của mình để giúp bạn đạt được thành công trên tinh thần của những người bạn.

Bạn có thể hỏi, vậy chúng tôi là ai? Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn? Xin trân trọng giới thiệu, chúng tôi là Luật sư, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật trong đời sống của bạn. Và trên hết, chúng tôi luôn mong muốn được làm Bạn với Bạn!

Khi bạn có ý tưởng sẽ thực hiện một công việc nào đó và bạn chưa thật sự yên tâm về các quy định của pháp luật liên quan đến cụng việc đó, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cách thức thực hiện ý tưởng đó một cách có hiệu quả nhất mà pháp luật cho phép.

Khi bạn đang thực hiện một công việc mà phát sinh vấn đề pháp lý cần giải quyết. Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết điều đó một cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất và tránh được các thiệt hại có thể sẩy ra.

Khi bạn có một công việc mà cụng việc đó đã gây cho bạn một số thiệt hại. Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết, làm giảm thiểu các thiệt hại của sự việc đã sảy ra.

Cụ thể, chúng tôi  tham gia Bào chữa, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn trong các vụ án Kinh tế, Thương mại, Lao động, Dân sự, Hành chính, Hình sự tại Toà án các cấp với tư cách là Luật sư của bạn. Thông qua việc uỷ quyền của bạn, chúng tôi thay bạn tham gia giải quyết các công việc lẽ ra bạn phải thực hiện tại các cơ quan hữu quan.

Chúng tôi thực hiện tư vấn cho bạn về pháp luật liên quan đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Cho dù, đó là các vấn đề về  Kinh tế, Thương mại, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Hình sự, Hành chính …

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ chuyên tư vấn Doanh nghiệp. Công việc kinh doanh của bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa trong khuôn khổ của pháp luật khi chúng ta làm việc cùng nhau. Chúng tôi cùng bạn hoàn thiện các ý tưởng mà bạn sắp thực hiện, cùng bạn tham gia đàm pháp, ký kết các loại hợp đồng, văn bản. Giúp bạn kiện toàn về quản lý, tổ chức, ký kết, thực hiện hợp đồng với người lao động, cùng bạn trực tiếp tham gia thực hiện các công việc mang tính pháp lý khác.

Chúng tôi giúp bạn thu hồi các khoản nợ khó đòi.

Chúng tôi có dịch vụ cung cấp tất cả các loại văn bản pháp luật cho bạn một cách nhanh nhất.

Tất cả các công việc đó, chúng ta có thể thực hiện trên cơ sở từng vụ việc cụ thể hay thực hiện theo hợp đồng tư vấn dài hạn hoặc có thể thực hiện theo giờ. Thù lao, phương thức thanh toán và cách thức làm việc do chúng ta tự bàn bạc, thoả thuận thống nhất.

Việc phải tuyệt đối giữ bí mật các thông tin do bạn cung cấp và các thông tin khác về công việc của bạn mà chúng tôi biết được trong qúa trình làm việc cùng bạn không chỉ là nghĩa vụ của chúng tôi đó được pháp luật quy định mà đây còn là nguyên tắc tối cao của nghề Luật sư.

Với phương châm: Lợi ớch của Luật sư chỉ có khi quyền lợi của khách hàng đó được đảm bảo, chúng tôi mong sớm được hợp tác cùng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Văn Phòng Luật sư Dân An.

Số 62, đường Hùng Vương, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

ĐT: (0240).250.037; DĐ:0912.236.527

Email: luatdanan@yahoo.com.vn.

Chúc bạn cùng gia đình Sức khoẻ – Hạnh phúc. Chúc bạn đủ thời gian, trí và lực để vươn tới, đạt được tầm cao mới trong cuộc sống!

Kính thư!
Văn Phòng Luật sư Dân An
Trưởng Văn Phòng